Công ty Đức Mai Khôi - 854/47/35 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP HCM

KÍNH HIỂN VI DMK-1484

Còn hàng
1,800,000
Ưu Đãi
 • Miễn phí Ship cho đơn hàng trên 2.000.000đ
 • Giao hàng thu tiền tận nơi
 • Chế độ bảo hành chu đáo
Gọi đặt mua: 0934 189 486
 • Kính hiển vi DMK-1484 Phù hợp soi ấu trùng tôm, cá, tinh trùng heo, côn trùng hại cây… trong ngành thủy sản và lâm nghiệp, kính hiển vi có thể đi hiện trường. Cấu tạo gọn nhẹ nhưng vững chắc.
 • Thị kính 10X và 16 X với các vật kính 4X, 10X, 40X tương đương với độ phóng đại 640 lần.
  Quan sát rõ ràng, chi tiết, sắc nét. Bàn mẫu vật 90cm x 90cm. Đèn Led có thể điều chỉnh, tụ quang Abbe, màng điều chỉnh độ sáng vừa mắt.
 • Bảo hành 1 năm
 • Trong Giáo dục, kính hiển vi sinh học mắt DMK là sản phẩm dùng để giới thiệu cho học sinh, sinh viên các mẫu vật có độ chi tiết cao. Kính giúp học sinh, nhóm học sinh hay sinh viên, nhóm sinh viên có thể quan sát, bàn luận dễ dàng các mẫu vật khi hình ảnh có thể cùng được nhiều người quan sát trong cùng một thời gian.
 • Cách vệ sinh bộ phận quang học kính hiển vi

  Hướng dẫn vệ sinh bộ phận quang học của kính hiển vi. Cách tốt nhất để ít khi phải rửa ống kính trên kính hiển vi là sử dụng cẩn thận và đậy nắp che khi không sử dụng. Chỉ chùi rửa ống kính khi chúng bị dơ và đảm bảo phải sử dụng đúng nguyên liệu.

  Nếu mặt kính bị dơ hoặc bị dính bẩn, thực hiện như sau:
  Xác định vị trí vết bẩn.
  Quan sát vết bẩn trên vật kính và vệ sinh sơ bộ.
  Đôi khi chỉ cần thổi bay những bụi bẩn. Sử dụng một ống bóp thổi bụi hoặc loại ống bóp đi kèm với ống kính camera có các sợi quét bụi ở cuối. Nếu cần nhiều áp suất hơn thì có thể sử dụng hộp khí nén. Không sử dụng các loại chai xịt với dụng cụ quét bụi. Sau khi thổi bụi xong, quét nhẹ ống kính với khăn giấy Kimwipes. Khi sử dụng các loại khăn giấy này để chùi ống kính hiển vi thì chùi theo một hướng nhất định sẽ tốt hơn là xoa bề mặt ống kính theo chuyển động vòng tròn. Không chùi ống kính với vải thông thường, khăn tắm hoặc ngón tay!

  Quy trình vệ sinh ống kính trước của vật kính.
  Khi sử dụng dung môi, nhỏ một hoặc hai giọt lên giấy và áp lên mặt kính vài giây để làm tan các hạt bụi bẩn. Sau đó lau nhẹ. Nên thử đầu tiên với nước cất làm dung môi. Nếu không hiệu quả, thử với cồn. Nếu ống kính bị dính những hạt hoặc lớp nhựa, phải thử dùng đến các loại dung môi mạnh hơn như acetone hoặc xylene.
  Không dùng acetone với những bộ phận bằng nhựa vì nó sẽ phân hủy lớp sơn và nhựa. Khi nhỏ dung dịch, cho một lượng nhỏ vào khăn giấy và bôi vào bề mặt phía dưới kính hướng lên trên ống. Điều này sẽ giúp dung dịch chảy xuống kính. Không tháo kính ra khỏi thiết bị trừ khi thật sự cần thiết và không nhúng vào nước dù vật kính có bị thừa dung môi. Nó có thể làm phân hủy các lớp chất dính dùng để cố định tấm kính.
  Đôi khi vật kính của kính hiển vi sẽ bị dính nhiều glycerine, máu hoặc các vật liệu dính albumin. Có thể loại bỏ nó bằng giấy chùi kính thấm dung dịch ammonia loãng (một giọt ammonia gia dụng và một nửa cốc nước thường).
  Nếu sử dụng vật kính 100x với dầu ngâm, chỉ cần lau sạch lượng dầu dư thừa bằng khăn giấy sau khi sử dụng. Nhiều lúc bụi có thể bám vào bề mặt dầu mỏng vì vậy nếu muốn lau chùi triệt để lớp dầu cần phải sử dụng một dung dịch hòa tan lớp dầu. Với dầu ngâm Cargille loại A hoặc B, bạn có thể dùng Naptha, Xylene hoặc turpentine (sử dụng một lượng rất nhỏ lên khăn giấy). Không sử dụng với nước, alcohol hoặc acetone vì dầu không hòa tan với các dung môi này.

Có Thể Bạn Sẽ Thích