27/4D Nguyễn Thị Huê, ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM (Cạnh Bến xe An Sương)

TIÊU BẢN ĐỘNG VẬT NGUYÊN SINH & KÝ SINH TRÙNG

Tiêu bản động vật nguyên sinh và ký sinh trùng Toàn bộ chương trình học sinh học lớp 7 dành cho các em nghiên cứu và tìm hiểu về thế giới động vật. Các bài học sẽ đi từ những loài động vật đơn giản nhất đến những loài động vật phức tạp nhất. Qua đó các em sẽ thấy được quá trình tiến hóa và phát triển của các loài sinh vật. Động vật nguyên sinh và ký sinh trùng là những loài động vật bậc thấp trong thang tiến hóa. Tuy nhiên chúng có số lượng đông đảo và giữ nhiều vai trò trong sinh giới. Tuy những loài sinh vật này có cấu trúc khá đơn giản, nhưng chúng lại rất nhỏ bé. Vì vậy để quan sát và tìm hiểu cấu trúc của chúng cần thực hiện trên các mẫu tiêu bản và sử dụng kính hiển vi. Do đó tiêu bản động vật nguyên sinh và ký sinh trùng là rất cần thiết cho các em học sinh lớp 7. Việc thực hành quan sát mẫu tiêu bản động vật nguyên sinh và ký sinh trùng sẽ giúp các em hiểu hơn những mô tả ngắn gọn trong sách giáo khoa.

Thành phần bộ tiêu bản động vật nguyên sinh và ký sinh trùng

Chúng tôi cung cấp bộ mẫu động vật nguyên sinh và ký sinh trùng gồm 14 tiêu bản. Các tiêu bản này được cố định và nhuộm màu trên lam kính. Qua đó cấu trúc của từng phần có thể được thấy rõ ràng nếu soi dưới kính hiển vi với độ phóng đại thích hợp. Mỗi tiêu bản trên lam kính được gắn lam phủ bảo vệ cẩn thận. Bởi vậy màu sắc và mẫu vật được bảo vệ tuyệt đối khỏi ảnh hưởng từ môi trường. Do đó bộ mẫu vật rất bền và giữ nguyên chất lượng theo thời gian

link đặt hàng lam kính: https://thegioikinhhienvi.com

    động vật nguyên sinh và ký sinh trùng
 • Công ty Đức Mai Khôi là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tiêu bản hiển vi phục vụ dạy học tại Việt Nam. Bộ tiêu bản mẫu cho kính hiển vi nghiên cứu sinh học ở trường Phổ thông được thiết kế và sản xuất nhằm mục đích phục vụ thiết thực và gần gũi nhất đối với nội dung thực hành của chương trình Giáo dục phổ thông mới (đã được Nhà nước ban hành vào tháng 12/2018). Các tiêu bản có chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu quan sát, nghiên cứu kiến thức sinh học ở cấp phổ thông cũng như các thí nghiệm sinh học mà học sinh có thể thực hiện tại nhà. Nhận đặt hàng sản xuất tiêu bản hiển vi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bộ tiêu bản hiển vi Sinh học phổ thông cũng giúp giáo viên chủ động trong việc giảng dạy các bài thực hành có nội dung liên quan, tiêu kiệm được chi phí, thời gian, công sức khi phải chuẩn bị các tiêu bản tạm thời để trình chiếu mẫu cho học sinh.
 • Công ty Đức Mai Khôi cũng nhận tư vấn, đào tạo cho giáo viên và học sinh những lĩnh vực như: Nghiên cứu khoa học trong nhà trường; tập huấn làm tiêu bản sinh học; tập huấn giảng dạy thực hành thí nghiệm sinh học ở trường phổ thông (Xin liên hệ trực tiếp Mr Đức 0934189486)
 • Clip hướng dẫn làm tiêu bản giảm phân (meiosis) ở hoa hẹ do công ty Đức Mai Khôi thực hiện:
 • https://www.youtube.com/watch?v=Pl_ZhwSw6d4
 • Clip hướng dẫn làm tiêu bản giảm phân (meiosis) ở châu chấu do công ty Đức Mai Khôi thực hiện:
 • https://www.youtube.com/watch?v=P4Qml1UqaSc
 • Clip hướng dẫn làm tiêu bản nguyên phân (mitosis) ở tế bào rễ hành tím do công ty Đức Mai Khôi thực hiện:
 • https://www.youtube.com/watch?v=qMsmIr5ENGY
 • Clip hướng dẫn quan sát tiêu bản nguyên phân ở rễ hành do công ty Đức Mai Khôi thực hiện:
 • https://www.youtube.com/watch?v=CBFk1T9cYz0

  động vật nguyên sinh và ký sinh trùng

  Bản quyền bài viết thuộc công ty Đức Mai Khôi.

  www.thietbimaikhoi.com

  www.thegioikinhhienvi.com

  https://shopee.vn/thietbimaikhoi

  Địa chỉ: 854/47/35 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  MST: 0314051291

Lượt Xem: 1053

Gửi Bình Luận