27/4D Nguyễn Thị Huê, ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM (Cạnh Bến xe An Sương)

HỘP TIÊU BẢN HIỂN VI NGUYÊN PHÂN Ở RỂ HÀNH TÍM

Ngoài ra chính việc thực hành trên các mẫu tiêu bản thật cũng giúp các bạn học sinh thêm yêu và đam mê với môn học hơn. Một trong những bài học thú vị các bạn học sinh lớp 9 và lớp 10 được học là sự phân chia tế bào sinh dưỡng. Quá trình phân chia này được gọi là nguyên phân vì sau khi kết thúc quy trình này, một tế bào sẽ sinh ra hai tế bào con giống hệt nhau và giống với tế bào mẹ. Quá trình nguyên phân rất phức tạp tuy nhiên được các nhà khoa học chia thành bốn bước chính. Để minh họa cho quá trình này mẫu tiêu bản nguyên phân tế bào rễ hành là thích hợp nhất. Sử dụng các tế bào từ đỉnh sinh trưởng của rễ hành làm tiêu bản ta sẽ có đầy đủ hình ảnh tế bào trong tất cả các giai đoạn của nguyên phân. Do đó tiêu bản nguyên phân tế bào rễ hành luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc quan sát thực hành sinh học 9 và 10.

hình ảnh hộp tiêu bản nguyên phân ở rể hành tím

HỘP TIÊU BẢN HIỂN VI NGUYÊN PHÂN Ở RỂ HÀNH TÍM

Mục đích của bài thực hành nguyên phân là để các em học sinh thấy rõ cá kỳ của quá trình này. Mẫu tiêu bản nguyên phân tế bào rễ hành mà chúng tôi cung cấp có đầy đủ các tế bào với giai đoạn phân chia khác nhau. Màu tế bào nhuộm đẹp, màu bộ nhiễm sắc thể đậm và rõ nét. Do đó sử dụng bộ mẫu tiêu bản nguyên phân rễ hành của chúng tôi thầy cô và các bạn học sinh dễ dàng xác định được pha của tế bào đang quan sát. Vì vậy bài học về phân chia tế bào trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt mẫu vật chúng tôi cung cấp có độ bền cao vì đã được gắn lam phủ để bảo vệ mẫu. Hơn nữa mỗi hộp có 12 lam mẫu tiêu bản, có thể giúp đáp ứng được một lớp thực hành đông người.

Hình ảnh hộp Tiêu bản nguyên phân tế bào rễ hành 

Quí khách vui lòng liên hệ CÔNG TY ĐỨC MAI KHOI chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dụng cụ và thiết bị hỗ trợ giáo dục khác như: kính hiển vi quang học, kính hiển vi một mắt, bộ gắn nối kính hiển vi và điện thoại, tiêu bản hiển vi mô động vật và người, tiêu bản châu trấu, tiêu bản thực vật…

THIẾT BỊ ĐỨC MAI KHÔI

Bản quyền bài viết thuộc công ty Đức Mai Khôi.

www.thietbimaikhoi.com

www.thegioikinhhienvi.com

https://shopee.vn/thietbimaikhoi

Địa chỉ: 854/47/35 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.HCM

MST: 0314051291

Lượt Xem: 1297

Gửi Bình Luận